0911 808 787

Khu dân cư Phú An Thạnh là sản phẩm đất thổ cư được quy hoạch đồng bộ tại huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Khu dân cư Phú An Thạnh Bến Lức sở hữu vị trí đắc địa trên mặt tiền ĐT 830 có lộ giới 70m. Dự án Phú An Thạnh nhận được đánh giá rất cao của các nhà đầu tư khi vừa công bố ra thị trường.

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN LONG AN

Thị trường BĐS Long An đang là một trong những thị trường tiềm năng có sức hút mạnh mẽ với các nhà đầu tư sau thị trường Khu Đông (Q2, Q9) TP HCM. Với lợi thế địa hình rộng, trải dài, 3 mặt tiếp giáp TP HCM – đầu tàu kinh tế của cả nước, Long An trong những năm gần đây được đầu tư quy hoạch bài bản đồng bộ. Hạ tầng giao thông kết nối đi các tỉnh Miền Đông, Miền Tây và trọng điểm là TP HCM theo nhiều hướng như: Củ Chi, Nhà Bè, Bình Chánh…

Bản đồ tỉnh Long An

Kinh tế Long An nhờ đó vươn lên mạnh mẽ thu hút các nhà đầu tư nước ngoài thông qua KCN Đức Hòa I&II, KCN Long Hậu… Và nổi bật hơn cả đó chính là Thị Trấn Bến Lức với các KCN như: Vĩnh Lộc 2, Phúc Long, Nhựt Chánh, Thuận Đạo I&II và Phú An Thạnh. Đặc biệt Phú An Thạnh là KCN quy mô lớn nhất Bến Lức và được quy hoạch là KCN sạch không khói, đã và đang thu hút được nhiều công ty lớn của Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan.. Các doanh nghiệp về đặt nhà máy tại đây, tạo công ăn việc làm cho 20.000 lao động hiện tại và tối đa trong thời gian tới là 60.000 lao động.

MẶT BẰNG PHÂN LÔ ĐẤT NỀN KHU DÂN CƯ PHÚ AN THẠNH

Nắm bắt được nhu cầu ở của lượng lớn lao động tại KCN, chủ đầu tư Phú An Thạnh đã quy hoạch kèm theo Khu dân cư Phú An Thạnh hơn 30 ha. Dự án nằm ngay mặt tiền Vành Đai 4 và phía trước KCN để phục vụ nhu cầu an sinh cho các lao động phổ thông và chuyên gia về làm việc tại Phú An Thạnh. Điều này chứng tỏ chủ đầu tư Phú An Thạnh rất “có tâm” và “có tầm nhìn” chiến lược khi Quy hoạch phát triển KCN Phú An Thạnh tại Bến Lức.

Mặt bằng đất nền khu dân cư Phú An ThạnhTổng thể Khu dân cư Phú An Thạnh

Quý khách có nhu cầu ký gửi ĐẤT NỀN PHÚ AN THẠNH vui lòng liên hệ: 0911 80 8787 hoặc để lại thông tin sản phẩm theo mẫu bên dưới

  TỔNG QUAN KHU DÂN CƯ PHÚ AN THẠNH

  Khu dân cư Phú An Thạnh tọa lạc mặt tiền đường Vành Đai 4 có lộ giới quy hoạch 70m(vành đai 4), kết nối các tỉnh thành lân cận TP HCM gồm các tỉnh: Long An, Tây Ninh, Bình Dương, Đồng Nai và Bà Rịa Vũng Tàu. Rõ ràng về mặt giao thông luân chuyển hàng hóa vô cùng thuận tiện. Sắp tới phần đường vành đai 4 nối Bến Lức – Long Thành (cao tốc Bến Lức – Long Thành) đi vào hoạt động thì việc kết nối giữa Phú An Thạnh đi HCM và các tỉnh Đông Nam Bộ vô cùng thuận tiện. Đặc biệt là sân bay Quốc Tế Long Thành.

  Vị trí đất nền khu dân cư Phú An ThạnhVị trí Khu dân cư Phú An Thạnh

  • Tên dự án: Khu dân cư Phú An Thạnh
  • Tên pháp lý: Khu nhà ở chuyên gia – công nhân và dân cư Phú An Thạnh
  • Vị trí: Mặt tiền đường ĐT 830, xã An Thạnh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An.
  • Chủ đầu tư: Công ty Phú An Thạnh
  • Quy mô: 34ha
  • Diện tích: 80 – 120 m2
  • Sản phẩm: 1.135 sản phẩm
  • Loại hình sản phẩm: shophouse, nhà phố, biệt thự vườn
  • Pháp lý: Đã có quy hoạch 1/500, sổ hồng riêng từng nền

  PHÁP LÝ KHU DÂN CƯ PHÚ AN THẠNH BẾN LỨC

  Đất nền khu dân cư Phú An Thạnh là dự án có pháp lý sạch, đã được phê duyệt 1/500. Dự án Phú An Thạnh nằm ngay phía trước KCN Phú An Thạnh. Mục đích là phục vụ các chuyên gia cao cấp làm việc tại đây, hoặc các công nhân có thu nhập khá. Vì vậy các nhà đầu tư có thể xây dựng cho các chuyên gia, công nhân thuê ở với mức giá thuê cao hơn lãi suất tiết kiệm gửi ngân hàng. Ngoài ra, về quy hoạch kết nối vùng tại Khu dân cư Phú An Thạnh ngày càng hoàn thiện nên giá trị bất động sản tại đây cũng ngày càng tăng tự nhiên theo thời gian.

  Quy hoạch 1/500 Phú An Thạnh

  Quy hoạch 1/500 đất nền Phú An Thạnh 1/500 đất nền khu dân cư Phú An ThạnhQuy hoạch 1/500 Khu dân cư Phú An Thạnh

  Khu dân cư Phú An Thạnh được quy hoạch đồng bộ, đầy đủ tiện ích với mục tiêu phục vụ cho 5.500 cư dân sinh sống. Dự án Phú An Thạnh Bến Lức được quy hoạch vô cùng bài bản và đồng bộ: điện nước âm hoàn toàn và theo tiêu chuẩn cao nhất. Cốt nền dự án đất nền Phú An Thạnh cao hơn mực nước tối thiểu 1m để đảm bảo việc thoát nước và tránh ngập úng. Ngoài ra, dự án Phú An Thạnh còn quy hoạch, công viên, trung tâm thương mại, trường học, trường mầm non, nhà văn hóa, khu thể thao…để phục vụ cuộc sống của cư dân. Tất cả các tuyến đường nội bộ có lộ giới quy hoạch 14m – 15m – 25m – 35m.Lòng đường nhỏ nhất 6m vỉa hè mỗi bên 4m. Điện nước đi âm đến từng lô đất, khách hàng chỉ cần xây dựng và kết nối với hệ thống đã được chờ sẵn.

  Quý khách có nhu cầu ký gửi ĐẤT NỀN PHÚ AN THẠNH vui lòng liên hệ: 0911 80 8787 hoặc để lại thông tin sản phẩm theo khung bên dưới

   Giá bán và thanh toán Khu dân cư Phú An Thạnh

   • Giá bán: 10 – 15 triệu/m2 tùy vị trí và loại hình sản phẩm.
   • Phương thức thanh toán:

   Ký hợp đồng thanh toán 25%

   Đợt 2, thời gian 30 ngày kể từ sau đợt 1 thanh toán 10%

   Đợt 3, thời gian 30 ngày kể từ sau đợt 2 thanh toán 10%

   Đợt 4, thời gian 30 ngày kể từ sau đợt 3 thanh toán 10%

   Đợt 5, thời gian 30 ngày kể từ sau đợt 4 thanh toán 10%

   Đợt 6, thời gian 30 ngày kể từ sau đợt 5 thanh toán 10%

   Đợt 7, thời gian 30 ngày kể từ sau đợt 6 thanh toán 5%

   Đợt 8, thời gian 30 ngày kể từ sau đợt 7 thanh toán 5%

   Đợt 9, thời gian 30 ngày kể từ sau đợt 8 thanh toán 5%

   Đợt 10, thời gian 30 ngày kể từ sau đợt 9 thanh toán 5%

   Đợt Nhận Sổ: 5%

   Một số dự án đất nền trên đường ĐT 830: VietUc Varea Bến Lức / Lago Centro / Waterpoint Nam Long /

   datcuchi.vn

    

   ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

   Quý khách hàng vui lòng điền nội dung theo mẫu bên dưới!

    .
    .
    .
    .
    LẤY MÃ TẢI: ...