0911 808 787

Làng sinh thái An Khuê là sản phẩm đất nền nghỉ dưỡng được phát triển bởi T&T Land tại thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng. Làng sinh thái An Khuê được chia thành nhiều giai đoạn với quy mô khoảng 2 ha. Đây là mô hình xây biệt thự nghỉ dưỡng giữa xu hướng về vườn tận hưởng cuộc sống trong lành.

Làng sinh thái An Khuê

THÔNG TIN ĐẤT NỀN LÀNG SINH THÁI AN KHUÊ

Làng sinh thái An Khuê đáp ứng xu hướng second home đang ngày càng phổ biến của người dân thành phố lớn. Nhu cầu sở hữu một khu nghỉ dưỡng riêng cho gia đình, là nơi nghỉ ngơi sum vầy tận hưởng cuộc sống ngày càng lớn. Đặc biệt là sau đại dịch Covid thì mỗi khoảnh khắc bên người thân, vui vẻ và hòa mình với thiên nhiên rất đáng trân trọng.

 • Tên sản phẩm: Làng sinh thái An Khuê
 • Vị trí: xã Lộc An, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng
 • Quy mô quỹ đất: 2,1 hecta
 • Loại hình sản phẩm: Đất nền nghỉ dưỡng
 • Số lượng sản phẩm: 30 lô
 • Diện tích nền: 110m2 – 250m2
 • Pháp lý: Đã có sổ riêng tưng lô
 • Hạ tầng: Đường nhựa 6m, nước sạch

Đất nền Làng sinh thái An Khuê

VỊ TRÍ LÀNG SINH THÁI AN KHUÊ BẢO LỘC

Làng sinh thái An Khuê tọa lạc tại xã Lộc An, huyện Bảo lâm, tỉnh Lâm Đồng. Đây là khu vực có giao thông cực kỳ thuận tiện, dễ dàng di chuyển đến các trọng điểm của TP Bảo Lộc. Với vị trí nằm ngay quốc lộ 20 thì việc di chuyển đến sân bay Liên Khương hoặc thành phố Đà Lạt rất nhanh chóng.

Vị trí Làng sinh thái An Khuê

Từ đất nền An Khuê có thể kết nối nhanh đến:

 • Thành phố Bảo Lộc
 • Đồi chè Tâm Châu
 • Thành phố Đà Lạt
 • Sân bay Liên Khương
 • Trung tâm hành chính Lộc An

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN CỦA ĐẤT NỀN AN KHUÊ

Thành phố Bảo Lộc thuộc khu vực cao nguyên của tỉnh Lâm Đồng và có khí hậu mát mẻ tương đương với người anh em Đà Lạt. Trong thời gian gần đây thì chủ trương phát triển du lịch đồng bộ đã giúp cho Bảo Lộc ngày càng được biết đến nhiều hơn. Nhiều địa diểm du lịch được khai thác, thu hút lượng lớn du khách đổ về TP Bảo Lộc.

Cao tốc

Các công trình giao thông trọng điểm được đầu tư kích thích bất động sản Bảo Lộc phát triển mạnh mẽ. Bảo Lộc sở hữu lợi thế khi cách TPHCM chỉ chưa đến 200km và liền kề Đồng Nai, Bình Dương. Các tuyến giao thông liên tục được mở rộng như quốc lộ 20, quốc lộ 55,… Đặc biệt nhất là tuyến đường cao tốc Dầu Giây – Liên Khương sắp được triển khai xây dựng. Khi hình thành thì thời gian di chuyển từ TPHCM đến Bảo Lộc chỉ còn khoảng 2 giờ đi xe.

Giá trị đất nền tại thị trường Bảo Lộc còn tương đối thấp và được nhận định sẽ tăng trưởng ổn định trong thời gian tới. Nếu so sánh với Đà Lạt thì Bảo Lộc có quá nhiều tiềm năng khi đang vào giai đoạn vươn mình. Sở hữu không khí vùng cao và khung cảnh thơ mộng, làng sinh thái An Khuê rất đáng để các nhà đầu tư lựa chọn.

MẶT BẰNG ĐẤT NỀN LÀNG SINH THÁI AN KHUÊ

Làng sinh thái An Khuê được đầu tư xây dựng trên khu vực có nền đất cao và địa chất ổn định. Đất nền làng sinh thái An Khuê thích hợp để xây dựng biệt thụ nghỉ dưỡng, hòa mình với thiên nhiên. Đường nhựa nội khu được xây dựng đồng bộ với chất lượng hạ tầng được đảm bảo đúng kỹ thuật.

Mặt bằng Làng sinh thái An Khuê

Hệ thống điện và nước máy được đấu nối đến tận nhà. Phong cách thiết kế các căn biệt thự được T&T Land hỗ trợ đến khách hàng với nhiều mẫu khác nhau. Với tinh thần hòa mình với thiên nhiên, làng sinh thái An Khuê chú trọng không gian sống hài hòa.

Mẫu biệt thự Làng sinh thái An Khuê

Thiết kế Làng sinh thái An Khuê

Biệt thự sinh thái An Khuê

TIẾN ĐỘ HẠ TẦNG LÀNG SINH THÁI AN KHUÊ

Làng sinh thái An Khuê đã được hoàn thiện cơ sở hạ tầng. Dưới đây là một số hình ảnh cập nhật thi công tại đất nền làng sinh thái An Khuê:

GIÁ BÁN

Giá bán đất nền làng sinh thái An Khuê đang được T&T Land đưa ra khoảng 6 triệu/m2. Việc sở hữu một bất động sản dầy tiềm năng như đất nền An Khuê với mức giá này được đánh giá là rất hời cho khách hàng. Đặc biệt, làng sinh thái An Khuê đã được hoàn tất tách sổ riêng từng lô với tỷ lệ đất thổ cư rất cao.

Bảng giá Làng sinh thái An Khuê

Khi giao dịch đất nền An Khuê Bảo Lộc thì khách hàng có thể thanh tón theo tiến độ đưa ra từ phía T&T Land. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể công chứng sang tên ngay nếu sẵn sàng về tài chính.

datcuchi.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng điền nội dung theo mẫu bên dưới!

  .
  .
  .
  .
  LẤY MÃ TẢI: ...