0911 808 787

The Sound by Thanh Long Bay là phân khu nhà phố thương mại 2 mặt tiền tại dự án Thanh Long Bay. Tổ hợp đô thị và nghỉ dưỡng thể thao biển Thanh Long Bay có quy mô 120ha nằm ở khu vực biển Kê Gà, thuộc phía Nam thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Đây là dự án đầy tiềm năng được triển khai bởi tập đoàn Nam Group chuyên về bất động sản biển với nhiều năm kinh nghiệm.

the Sound by Thanh Long Bay

Tổng quan dự án Thanh Long Bay

 • Tên dự án: Thanh Long Bay
 • Vị trí: mũi Kê Gà, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận
 • Quy mô dự án: 120ha bao gồm hơn 90ha đất và 30ha mặt nước biển
 • Chủ đầu tư: công ty Trung Sơn Bắc
 • Đơn vị phát triển dự án: Tập đoàn Nam Group
 • Đơn vị phân phối: Nam land (công ty thành viên của Nam Group)
 • Đơn vị quản lý vận hành: Wyndham Hotel Group (USA) & Accor Group (Pháp)
 • Loại hình: Căn hộ biển & Nhà phố thương mại sở hữu lâu dài
 • Số lượng căn hộ biển: hơn 8000 căn hộ sở hữu lâu dài
 • Số lượng shophouse: khoảng 1000 căn nhà phố thương mại 2 mặt tiền
 • Phân khu shophouse: The Sound – The Sand – The Sun – The Sea
 • Tiện ích: Quảng trường biển 2ha, trung tâm thể thao biển, Wellness Spa & Resort, chuỗi nhà hàng theo chủ đề,…
 • Pháp lý: Sở hữu lâu dài, mục đích đất ở

Dự án khu đô thị biển nổi bật tại Bình Thuận: Dự án Ocean Dunes Phan Thiết / Dự án Perolas Villas Resort / Dự án The Seahara Phan Thiết / Dự án Louis SeaView Lagi / Dự án Lagisan Harbour City

Vị trí và tiện ích The Sound by Thanh Long Bay

Vị trí The Sound by Thanh Long Bay

Tổ hợp Thanh Long Bay nằm trong quần thể khu trung tâm resort phía Nam của thành phố Phan Thiết, được tỉnh Bình Thuận qui hoạch thành thủ phủ resort tiếp theo sau Mũi Né. Dự án trải dài hơn 1 km mặt tiền đường 719B, tuyến đường được quy hoạch sẽ là tuyến đường ven biển quốc gia, kéo dài từ Nam ra Bắc theo triền biển.

Ngoài ra, dự án còn sở hữu riêng mặt biển và bãi biển dài hơn 1,7 km trong vịnh Hòn Lan yên ả. Bờ biển luôn đầy cát trắng, nước biển trong xanh, các hàng dừa xanh ngát là không gian lý tưởng cho các chủ nhân tương lai của dự án có thể tận hưởng cùng gia đình và bạn bè tỏng các kỳ nghỉ tại đây.

Tiện ích dự án Thanh Long BayKhu thể thao biển tầm thế giới trong lòng tổ hợp Thanh Long Bay

Khu đô thị Thanh Long Bay là còn trung tâm thể thao biển lớn nhất Việt Nam tiêu chuẩn quốc tế, Thanh Long Bay Bình Thuận không chỉ làm hài lòng du khách với sự đa dạng, phong phú của các hoạt động mà còn đảm bảo an toàn tối đa.

Mặt bằng chi tiết dự án Thanh Long Bay

Tập đoàn Nam Group và đơn vị thiết kế MIA Design Studio đã rất chú trọng trong việc thiết kế xây dựng nhằm tạo ra một nhà phố Thanh Long Bay khác với nhà phố thương mại trong thành phố, tuyệt tác về kiến trúc kết hợp quy hoạch táo bạo đem đến giá trị bậc nhất thị trường hiện nay.

Mặt bằng dự án Thanh Long Bay

Với quy mô lên đến hơn 1000 căn nhà phố shophouse kinh doanh, chủ đầu tư Nam Group đã dành trọn vẹn mặt tiền đường ven biển quốc gia chia hành 4 phân khu.

 • The Sound với qui mô khoảng 400 căn
 • The Sand với qui mô khoảng 300 căn
 • The Sun với qui mô khoảng 300 căn
 • The Sea với qui mô khoảng 200 căn

Với tầng cao từ 3 – 5 tầng, thiết kế độc đáo, mới mẻ này sẽ giúp tối ưu hóa công dụng và năng suất của nhà phố Thanh Long Bay, tương thích với tất cả các mô hình kinh doanh từ bar, nhà hàng, cửa hàng mua sắm,.. nhằm tối đa hoá lợi nhuận cho chủ nhân của chủ sở hữu, và đáp ứng mục tiêu hình thành khu kinh tế đêm sầm uất từ phía chủ đầu tư Nam Group.

Phối cảnh dự án Thanh Long BayPhối cảnh 1 trệt 2 lầu tại dự án Thanh Long Bay

Với các căn nhà phố 5 tầng, các chủ sở hữu sẽ có các thiết kế boutique, minihotel ngay trục đường chính của dự án, dẫn thẳng ra đến công trình tiêu điểm ” cầu Ngọc Trai” tại quảng trường biển.

Khu Boutique 5 tầngBoutique 5 tầng

Thiết kế nhà phố The Sound by Thanh Long Bay

Mặt bằng The Sound by Thanh Long BayMặt bằng chi tiết phân khu The Sound trong tổ hợp Thanh Long Bay

Mỗi căn nhà phố The Sound by Thanh Long Bay đều được sở hữu 2 mặt tiền đắc địa, tăng thêm giá trị cho căn shop: Một mặt tiền đối diện con phố Tây tấp nập, náo nhiệt; một mặt tiền đối diện công viên xanh mát, thanh bình phía sau nhà.

Nhà phố 2 mặt tiền The Sound trong tổ hợp Thanh Long Bay

Thiết kế cao 3 tầng, nhà phố The Sound by Thanh Long Bay với diện tích sử dụng lên đến 328m2, định hướng đa công năng thương mại. Sản phẩm sở hữu 2 mặt tiền đắc địa: một mặt tiền đường sầm uất và một mặt tiền công viên xanh mát rộng 2,000m2.

Công viên nội khu xanh ngát 2000 m2

Chủ đầu tư cam kết bàn giao hoàn thiện mặt ngoài, mặt trong có thể tùy ứng cho chủ nhân ngôi nhà lựa chọn mục đích kinh doanh để hoàn thiện. Mỗi căn nhà phố The Sound by Thanh Long Bay đáp ứng nhu cầu đa công năng sử dụng để chủ nhân có nhiều sự lựa chọn phù hợp trong quá trình khai thác và tối ưu hóa lợi nhuận như: mini hotel, retail & shop, coffee, bar & nhà hàng,…

Thiết kế chi tiết The Sound by Thanh Long BayMặt bằng điển hình tại khu nhà phố shophouse

Restaurant The Sound by Thanh Long BayHotel The Sound by Thanh Long Bay

Giá bán và chính sách thanh toán shophouse Thanh Long Bay

Hiện nay, chủ đầu tư đang có nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng như chỉ thanh toán 25% đến khi nhận nhà, hỗ trợ ân hạn gốc lãi lên đến hơn 2 năm. Với 1 số tiền không quá lớn, khách hàng đã có thể là chủ nhân sở hữu 1 căn shophouse biển tại The Sound by Thanh Long Bay, có sổ hồng riêng và sở hữu lâu dài. Ngoài ra, chính sách cam kết mua lại 12% từ phía chủ đầu tư cũng coi như là lời bảo chứng cho tiến độ thi công dự án, đảm bảo rủi ro tối đa cho khách hàng.

Giá bán:

 • Shophouse 1 trệt 2 lầu: khoảng 5.6 tỷ – 6.3 tỷ
 • Boutique 5 lầu: khoảng 8 tỷ – 9 tỷ

Lịch trình thanh toán: tiến độ chỉ 1,5%/tháng

Tiến độ thi công The Sound by Thanh Long Bay

Hiện nay, dự án Thanh Long Bay đang thi công hệ thống hạ tầng toàn khu. Một số tuyến đường đã hoàn thiện 100%, có khu vượt tiến đô xây dựng.

Thực tế dự án Thanh Long Bay

Phân khu nhà phố The Sound by Thanh Long Bay hiện đang hoàn thiện một số block. Cùng với đó là tiến hành đổ sàn các block còn lại và hoàn tất theo lịch trình tiến độ chung của dự án.

Chủ đầu tư Nam Group cũng tiến hành hoàn thiện quảng trường biển và một số cảnh quan nổi bật của dự án.

datcuchi.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng điền nội dung theo mẫu bên dưới!

  .
  .
  .
  .
  LẤY MÃ TẢI: ...