0911 808 787

Dự án Felicia City là khu đô thị mới tọa lại tại tỉnh Bình Phước do công ty TNHH Mỹ Lệ làm chủ đầu tư. Felicia City là khu đô thị sinh thái toàn diện cung cấp ra thị trường nhiều loại hình sản phẩm đất nền, nhà phố, biệt thự. Dự án Felicia City sở hữu vị trí liền kề trung tâm hành chính mới của huyện Phú Riềng.

Phối cảnh Dự án Felicia City

TỔNG QUAN DỰ ÁN FELICIA CITY BÌNH PHƯỚC

Dự án Felicia City có quy mô lên đến 120 hecta. Trong đó, 46 ha là đô thị và thương mại, hơn 70 ha còn lại là khu du lịch sinh thái mang nét đặc trung của Bình Phước.

 • Tên thương mại của dự án: Felicia City
 • Tên dự án: Khu đô thị Mỹ Lệ
 • Vị trí dự án: Mặt tiền đường DT741, xã Long Hưng, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước
 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Mỹ Lệ
 • Quy mô quỹ đất: 120 hecta
 • Mật độ xây dựng: 40%
 • Loại hình sản phẩm: Đất nền
 • Số lượng sản phẩm: 1499 lô chia làm 3 phân khu, cụ thể là Glorious 728 nền, Rica 376 nền và Vela Felix 395 nền.
 • Diện tích nền: 80 m2 – 215 m2
 • Pháp lý: Sổ riêng từng lô
 • Ngân hàng hỗ trợ vay vốn: BIDV

Dự án Felicia City

Quý khách có nhu cầu tư vấn sản phẩm DỰ ÁN FELICIA CITY BÌNH PHƯỚC, có thể liên hệ trực tiếp: 0911.80.8787 hoặc đăng ký theo mẫu bên dưới. Cảm ơn quý khách!

  VỊ TRÍ DỰ ÁN FELICIA CITY

  Dự án Felicia City tọa lạc ngay mặt tiền đường DT741, thuộc xã Long Hưng, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước. Đây là vị trí trung tâm hành chỉnh của huyện. Trong đó, Tỉnh lộ 741 là tuyến đường bộ liên tỉnh mang tính huyết mạch đi qua các tỉnh Bình Dương, Bình Phước và Đắk Nông.

  Vị trí Dự án Felicia City

  Vị trí Felicia City là nơi giao thoa giữa các khu đô thị trẻ của tỉnh Bình Phước như TP Đồng Xoài, thị xã Bình Long, thĩ xã Phước Long. Felicia City được hưởng lợi rất nhiều từ hạ tầng , tiện ích liên khu vực. Sở hữu lợi thế to lớn về địa lý sẽ giúp cho tiềm năng của khu đô thị Felicia City là rất cao trong tương lai.

  VỊ trí vàng Dự án Felicia City

  Khu vực dự án Felicia City tọa lạc nằm trong vùng được quy hoạch trung tâm hành chính, chính trị, kinh tế, văn hóa mới của huyện Phú Riếng. Đồng thời là trung tâm thương mại, dịch vụ, đô thị mới của tỉnh Bình Phước. Dự án Felicia City được đầu tư hệ thống hạ tầng kết nối, hỗ trợ mạnh mẽ từ địa phương. Điều này sẽ giúp cho Felicia City Phú Riềng sớm trở thành tâm điểm nổi bật, tỏa sáng trên thị trường bất động sản Bình Phước.

  PHÁP LÝ DỰ ÁN FELICIA CITY BÌNH PHƯỚC

  Dự án Felicia City Binh Phước có đầy đủ các văn bản pháp lý được cơ quan nhà nước cấp phép. Chủ đầu tư Mỹ Lệ đảm bảo hoàn chỉnh các khâu thủ tục giấy tờ để hoàn thành dự án một cách tốt nhất. Khách hàng có thể tự tin quyết định đầu tư giao dịch sản phẩm tại khu đô thị Felicia City.

  • Quyết định số 653/QĐ-UBND của UBND tỉnh Bình Phước về phê duyệt đồ án và quy định quản lý theo quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 cấp ngày 27-3-2017.
  • Quyết định số 3266/QĐ-UBND của UBND huyện Phú Riềng về phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 cấp ngày 20-11-2019.
  • Quyết định số 839/QĐ-UBND của UBND tỉnh Bình Phước về phê duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường của dự án cấp ngày 20-4-2020.
  • Quyết định số 2796/QĐ-UBND của UBND tỉnh Bình Phước về điều chỉnh diện tích, mục đích sử dụng đất do Công ty Mỹ Lệ TNHH làm chủ đầu tư cấp ngày 9-11-2020.
  • Giấy phép xây dựng số 135/GPXD-SXD-HCC của Sở Xây dựng tỉnh Bình Phước cấp ngày 25-11-2020.

  TIỆN ÍCH NỘI KHU FELICIA CITY PHÚ RIỀNG

  Sơ đồ tiện ích Dự án Felicia City

  Dự án Felicia City được định hướng trở thành khu đô thị kiểu mẫu bậc nhất tỉnh Bình Phước. Chủ đầu tư Mỹ Lệ đã đầu tư rất nhiều tâm huyết cũng như công sức, tiền của vào khu đô thị Felicia City. Dự án được quy hoạch hệ thống tiện ích mở rộng với nhiều hạng mục quy mô lớn. Công viên văn hóa, trung tâm thương mại, y tế, giáo dục, giải trí, sức khỏe đều hiện diện đầy đủ tại đây. Đặc biệt nhất là khu du lịch sinh thái rộng lớn có quy mô đến 70 hecta với nhiều điểm nhấn vùng miền.

  Công viên sinh thái Dự án Felicia City

  Cư dân Felicia City Phú Riềng có thể tận hưởng cuộc sống đầy thú vị. Từ không gian sống rộng lớn cho đến những chi tiết nhỏ trong đời sống sinh hoạt.

  • Trung tâm thương mại là nơi tích hợp khu mua sắm, vui chơi giải trí, vui chơi trong nhà, ẩm thực,… mà cư dân Felicia City có thể sử dụng thường xuyên.
  • Khu y tế – sức khỏe đảm bảo cuộc sống viên mãn, khỏe mạnh cho người dân nơi đây.
  • Khu giáo dục với hệ thống trường học các cấp, cũng như trường quốc tế. Cư dân Felicia City hoàn toàn yên tâm về chất lượng trình độ của con em mình. Các mầm non tương lai sẽ được chắm sóc tốt nhất có thể.
  • Phố đi bộ, công viên văn hóa sẽ thõa mãn nhu cầu vui chơi giải trí ngoài trời. Sinh hoạt cộng đồng được chú trọng nâng cao chất lượng cuộc sống. Felicia City Bình Phước hướng đến cộng đồng văn minh, hiện đại, tươi trẻ.

  Tiện ích nội khu Dự án Felicia City

  Phố đi bộ Dự án Felicia City

  TIỆN ÍCH NGOẠI KHU FELICA CITY

  Felicia City Bình Phước có thể nói là trái tim được các đô thị vệ tinh vây quanh. Liên kết vùng cực ký thuận tiện đến mội nơi. Cùng với đó là hệ thống tiện ích ngoại khu đã được hình thành từ trước đó. Cư dân Felicia City có thể dễ dàng đi đến:

  • Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Phước
  • Khu công nghiệp Lộc An Bình Phước
  • Trung tâm thương mại Vincom, hệ thống Vinmart
  • Bến xe Bình Phước
  • Co.op Mart Đồng Xoài
  • Quảng trường tỉnh Bình Phước

  Ngoại khu Dự án Felicia City

  Quý khách có nhu cầu tư vấn sản phẩm DỰ ÁN FELICIA CITY BÌNH PHƯỚC, có thể liên hệ trực tiếp: 0911.80.8787 hoặc đăng ký theo mẫu bên dưới. Cảm ơn quý khách!

   MẶT BẰNG KHU ĐÔ THỊ FELICIA CITY BÌNH PHƯỚC

   Với diện tích quy hoạch toàn khu lên đến 120 ha, dự án Felicia City sẽ là một khu đô thị bậc nhất tỉnh Bình Phước. Công ty TNHH Mỹ Lệ dành riêng 70 ha để xây dựng khu du lịch sinh thái trong lòng khu đô thị để phục vụ cộng đồng. Phần diện tích quy hoạch khu dân cư là 46 hecta. Trong đó, đất ở 55.789 m2, đất giao thông 142.088 m2, đất công viên nội khu 33.534 m2, còn lại là đất hạ tầng kỹ thuật.

   Mặt bằng tổng thể Dự án Felicia City

   Hạ tầng dự án Felicia City được quy hoạch đồng bộ theo tiêu chuẩn khu đô thị. Hệ thống đường nhựa rộng rãi từ 13m đến 42m đảm bảo mức độ thông thoáng. Hệ thống thoát nước, xử lý nước thải được đầu tư riêng biệt. Điện âm nước máy thi công âm hệ thống chờ đến từng nhà.

   Khu đô thị Felicia City Bình Phước được chia thành 3 phân khu chính:Glorious, RicaVela Felix.

   Phân khu Glorious nằm ngay mặt tiền đường DT741, diện tích 80.070 m2 với 728 nền đất.

   Khu Glorious Dự án Felicia City

   Phân khu Rica nằm cạnh bên Glorious với diện tích 61.608 m2, bao gồm 376 nền đất.

   Khu RIca Dự án Felicia City

   Phân khu Vela Felix trong cùng, diện tích 42.530 m2 với 395 sản phẩm.

   Khu Vela Felix Dự án Felicia City

   GIÁ BÁN VÀ THANH TOÁN ĐẤT NỀN FELICIA CITY BÌNH PHƯỚC

   Giá bán đất nền trong dự án Felicia City chỉ từ 3,5 triệu/m2.

   Chủ đầu tư Mỹ Lệ áp dụng nhiều phương thức thanh toán theo tiến độ cho khách hàng lựa chọn. Khách hàng có thể thanh toán theo pương thức chuẩn hoặc thanh toán nhanh. Đặc biệt là chương trình hỗ trợ vay vốn từ BIDV lên đến 70% trong vòng 20 năm. Khách hàng an cư có thể lựa chọn mua sản phẩm Felicia City chỉ với 30% vốn tự có.

   Tanh toán Dự án Felicia City

   Đồng thời, nhiều chính sách ưu dãi chiết khấu khi mở bán được thông báo rộng rãi khi mở bán. Khách hàng mua sỉ có thể nhận mức chiết khấu khủrng lên đến 10% giá trị sản phẩm. Chi tiết vui lòng liên hệ hotline 0911808787 để được tư vấn.

   Logo Dự án Felicia City

   datcuchi.vn

   ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

   Quý khách hàng vui lòng điền nội dung theo mẫu bên dưới!

    .
    .
    .
    .
    LẤY MÃ TẢI: ...