0911 808 787

The SeaPort Vĩnh Tân là dư án đất nền được quy hoạch có quy mô 3,9 hecta tại biểnTuy Phong, tỉnh Bình Thuận. Đất nền The SeaPort Vĩnh Tân sở hữu vị trí đắc địa ngay mặt tiền Quốc lộ 1A và tiếp giáp bờ biển gần cảng Quốc tế Vĩnh Tân. Dự án The SeaPort Vĩnh Tân cung ứng ra thị trường khảng 150 lô đất thổ cư có diện tích 100 – 150m2.

Dự án The SeaPort Vĩnh Tân

Với việc đẩy mạnh thi công cùng lúc 2 tuyến cao tốc Dầu Giây – Phan ThiếtPhan Thiết – Tuy Phong thì dự kiến thời điểm năm 2023 sẽ là giai đoạn bùng nổ của bất động sản Bình Thuận. Đặc biệt là phân khúc bất động sản đất nền hình thành khu dân cư ven biển. Dự án The SeaPort Vĩnh Tân hứa hẹn sẽ mang lại lợi nhuận vượt trội cho các nhà đầu tư trong thời gian tới.

THÔNG TIN THE SEAPORT VĨNH TÂN

The SeaPort Vĩnh Tân còn được gọi là dự án khu thương mại cảng biển Quốc tế Vĩnh Tân, nằm cách TP Phan Thiết khoảng 100 km. Dự án The SeaPort Vĩnh Tân kế thừa tiềm năng phát triển du lịch và là tâm điểm đầu tư năm 2021.

 • Tên dự án: The SeaPort Vĩnh Tân
 • Vị trí: Quốc lộ 1A, xã Vĩnh Tân, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận.
 • Quy mô quỹ đất: 3,9 hecta
 • Mật độ xây dựng: 45,9%
 • Loại hình sản phẩm: Đất nền thổ cư
 • Số lượng sản phẩm: 150 nền
 • Diện tích nền: 100 m2 ~ 150 m2
 • Pháp lý: Sổ riêng từng lô, sở hữu lâu dài

Phối cảnh The SeaPort Vĩnh Tân

Quý khách có nhu cầu tư vấn ĐẤT NỀN THE SEAPORT VĨNH TÂN, có thể liên hệ trực tiếp: 0911.80.8787 hoặc đăng ký theo mẫu bên dưới. Cảm ơn quý khách!

  VỊ TRÍ DỰ ÁN SEAPORT BÌNH THUẬN

  Dự án The SeaPort Vĩnh Tân án ngữ ngay trên mặt tiền Quốc lộ 1A, thuộc xã Vĩnh Tân, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận. Đất nền The SeaPort Vĩnh Tân nằm trong khu vực có cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ, liền kề khu công nghiệp, cảng biển Quốc tế Vĩnh Tân hiện đại.

  Cảng biển quốc tễ Vĩnh Tân

  Dự án đất nền The SeaPort Vĩnh Tân sở hữu địa thế kim cương: cận lộ – tựa sơn – hướng hải. Ngoài mặt tiền quốc lộ 1A, dự án còn hướng ra biển và nằm trên vị trí đất cao giáp lưng núi. Vị thế phong thủy cực tốt hưa hẹn sẽ mang lại cho The SeaPort Vĩnh Tân và cư dân nơi đây vượng khí, tài lộc dồi dào.

  Vị trí The SeaPort Vĩnh Tân

  Không những vậy, The SeaPort Vĩnh Tân còn nằm trên cung đường ven biển tuyệt đẹp và nằm trong Top Việt Nam. Tiềm năng phát triển du lịch, thương mại dịch vụ ven biển thu hút dòng vốn và sự quan tâm của các nhà đầu tư.

  TIỆN ÍCH KHU VỰC VÀ LIÊN KẾT HẠ TẦNG

  Liên kết vùng The SeaPort Vĩnh Tân

  Đất nền The SeaPort Vĩnh Tân kết nối trực tiếp với các tiện ích hiện hữu trong khu vực, các công trình trọng điểm, danh lam thắng cảnh.

  • The SeaPort Vĩnh Tân cách resort Việt Úc chỉ 400m
  • The SeaPort Vĩnh Tân cách cảng biển Quốc tế Vĩnh Tân 500m
  • The SeaPort Vĩnh Tân cách UBND xã Vĩnh Tân chỉ 270m
  • The SeaPort Vĩnh Tân cách khu du lcijh Sao Biển 3,3km
  • The SeaPort Vĩnh Tân cách khu du lịch nghi dưỡng Vani Bình Thuận 3,4km
  • The SeaPort Vĩnh Tân cách Hòn Cao Resort 4km
  • The SeaPort Vĩnh Tân cách chợ Vĩnh Tân 4,7km
  • The SeaPort Vĩnh Tân cách chợ Vĩnh Hảo 6km
  • The SeaPort Vĩnh Tân cách UBND xã Vĩnh Hảo 5,3km
  • The SeaPort Vĩnh Tân cách trạm y tế xã Vĩnh Tân 4,2km

  Liên kết The SeaPort Vĩnh Tân

  Đáng chú ý hơn cả là The SeaPort Vĩnh Tân nằm sát 2 công trình có quy mô lớn là cảng biển Quốc tế Vĩnh Tânnhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân. Đây được ví như tâm điểm vàng thu hút hàng trăm nghìn lao động và chuyên gia về sinh sống và làm việc. Nguồn cầu về an cư và lưu trú cũng từ đó mà tăng lên cực kỳ nhanh chóng và bền vững trong tương lai.

  Cảng biển Vĩnh Tân liền kề dự án The SeaPort Vĩnh Tân

  MẶT BẰNG DỰ ÁN THE SEAPORT VĨNH TÂN

  The SeaPort Vĩnh Tân được quy hoạch trên khu đất rộng 3,9 ha với nền đất cao ráo, địa hình phẳng. Dự án The SeaPort Vĩnh Tân cung cấp ra thị trường 150 sản phẩm đất nền thổ cư và có sổ riêng từng lô.

  Mặt bằng phân lô The SeaPort Vĩnh Tân

  Cơ sở hạ tầng dự án The SeaPort Vĩnh Tân được xây dựng đồng bộ với đường nhựa nội khu rộng 10 -12m. Vỉa hè rộng 3m ết hợp cùng với hệ thống cây xanh tạo bóng mát. Hệ thống điện nước được đấu nối đến hệ thống chờ đến tận nhà.

  Mặt bằng The SeaPort Vĩnh Tân

  Các lô đất The SeaPort Vĩnh Tân có diện tích dao động từ 100m2 đến 150m2 và có mặt tiền rộng từ 6m trở lên. Điều này giúp cho các chủ nhân tương lai của The SeaPort Vĩnh Tân có thể dễ dàng trong đời sống sinh hoạt cũng như lựa chọn loại hình khai thác kinh doanh khi có nhu cầu.

  Sơ đồ phân lô The SeaPort Vĩnh Tân

  PHÁP LÝ DỰ ÁN THE SEAPORT TUY PHONG

  Đất nền The SeaPort Vĩnh Tân đã hoàn thiện cơ cở pháp lý và đã tách thửa riêng từng lô. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý nơi đây.

  Sổ hồng The SeaPort Vĩnh Tân

  Sổ riêng dự án The SeaPort Vĩnh Tân

  TIẾN ĐỘ THI CÔNG DỰ ÁN

  Đất nền The SeaPort Vĩnh Tân Tuy Phong được đầu tư cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh và đã hoàn tất. Datcuchi.vn xin cập nhật một số hình ảnh thực tế khu dân cư The SeaPort Vĩnh Tân.

  GIÁ BÁN VÀ THANH TOÁN

  Đất nền The SeaPort Vĩnh Tân có giá bán chỉ vào khoảng 10tr/m2. Đối với một bất động sản ven biển, đặc biệt lại là đất nền thổ cư thì mức giá này được nhận định là quá tốt để đầu tư cũng như an cư.

  Thanh toán The SeaPort Vĩnh Tân

  Phương thức thanh toán dự án The SeaPort Vĩnh Tân được áp dụng nhiều đợt. Khách hàng có thể cân đối tài chính và lựa chọn cách thanh toán phù hợp nhất cho mình.

  LÝ DO SỞ HỮU ĐẤT NỀN THE SEAPORT TUY PHONG

  Lý do mua The SeaPort Vĩnh Tân

  Có rất nhiều lý do để khách hành lựa chọn cho mình 1 nền đất tại dự án The SeaPort Vĩnh Tân:

  1. Xu hướng sở hữu đất nền, đặc biệt là đất nền ven biển.
  2. Kế thừa tiềm năng phát triển du lịch của tỉnh Bình Thuận.
  3. Vị trí mặt tiền Quốc lộ 1A.
  4. Nằm ngay trung tâm công nghiệp lớn của tỉnh Bình Thuận.
  5. Địa thế kim cương: cận lộ – tựa núi – hướng biển.
  6. Kết nối trực tiếp các tiện ích hiện hữu.
  7. Cơ hội đầu tư rõ rệt ngay cảng biển Quốc tế.
  8. Hạ tầng cơ sở đồng bộ.
  9. Sự phát triển tuyến cao tốc Phan Thiết – Vĩnh Hảo.
  10. Pháp lý minh bạch, sổ riêng từng lô.

  datcuchi.vn

  ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

  Quý khách hàng vui lòng điền nội dung theo mẫu bên dưới!

   .
   .
   .
   .
   LẤY MÃ TẢI: ...