0911 808 787

Chủ đầu tư dự án Picity Sky Park là ai?

Dự án Picity Sky Park là sản phẩmh căn hộ sẽ được giới thiệu ra thị trường vào dịp cuối năm 2021. Dự án có quy mô quỹ đất 10.065m2 được xây dựng thành 2 block chung cư cao 39 tầng, cung ứng 1794 căn hộ ra thị trường. Dự án tọa lạc tại mặt tiền đường Quốc lộ 1A, phường An Bình, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Dự án Picity Sky Park sẽ là công trình tiêu điểm của Tập đoàn PiGroup tại thị trường ven thành phố Thủ Đức. Vậy Tập đoàn PiGroup là ai và đã triển khai những dự án bất động sản nào?

Tập đoàn PiGroup

Tập đoàn PGroup là nhà phát triển bất động sản được thành lập và đặt nền móng từ đội ngũ tiên phong năm 2008. Với hơn 10 năm phát triển, PiGroup đã dần khẳng định thương hiệu và cung cấp các sản phẩm bất động sản uy tín ra thị trường.

Tập đoàn PiGroup

PiGroup được xây dựng và dẫn dắt bởi đội ngũ lãnh đạo giàu nhiệt huyết, nhạy bén trong kinh doanh. Tập đoàn PiGroup có tầm nhìn chiến lược và định hướng dài hạn trong lĩnh vực bất dộng sản và tiềm lực tài chính dồi dào. Phương châm hoạt động là đồng hành cùng khách hàng như những đối tác thân thiết nhất, cùng nhau đạt đến thành công.

Văn phồng Tập đoàn PiGroup

Công ty thành viên của PiGroup

Tập đoàn PiGroup hiện nay có nhiều công ty thành viên hoạt động trong lình vực bất động sản cũng như các lĩnh vực có liên quan. Hãy cùng Datcuchi.vn điểm qua vài thành viên nổi bật nhất của Tập đoàn PiGroup.

Công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển Gia Cư

 • Địa chỉ: 2849/1B Vườn Lài, phường An Phú Đông, quận 12, TPHCM
 • Ngày thành lập: 15/07/2009

Gia Cư - thành viên Tập đoàn PiGroup

Công ty Cổ phần PiHome

 • Địa chỉ: Số 111A, đường Vườn Lài, phường An Phú Đông, quận 12, TPHCM
 • Ngày thành lập: 13/08/2019
 • PiHome được biết đến là công ty thành viên và đơn vị quản lý các bất động sản của Tập đoàn PiGroup.

PiHome - thành viên Tập đoàn PiGroup

Công ty Cổ phần Ecoe Việt Nam

 • Địa chỉ: 134 Bạch Đằng, phường 2, quận Tân Bình, TPHCM
 • Ngày thành lập: 24/11/2016
 • Ecoe Việt Nam là công ty thành viên và là đơn vị phân phối, kinh doanh và tiếp thị các sản phẩm bất động sản của Tập đoàn PiGroup.

Ecoe - thành viên Tập đoàn PiGroup

Ngoài các đơn vị trên thì PiGroup còn nhiều công ty thành viên trong các lĩnh vực liên quan như đo đạc, thiết kế, thi công công trình,…

Sản phẩm bất động sản tiêu biểu của Tập đoàn PiGroup

Tính đến năm 2021, Tập đoàn PiGroup đã triển khai thành công hơn 50 dự án lớn nhỏ ra thị trường và đạt được rất nhiều thành công. Trong đó, phân khúc chủ yếu  trước đây là đất nền tại thị trường quận 12 và Thủ Đúc. Nổi bật nhất trong số này là dự án 65 căn biệt thự ven sông tọa lạc đường Vườn Lài, khu An Phú Đông, quận 12.

Với việc sở hữu trong tay nhiều quỹ đất rộng lớn ven thành phố Hồ Chí Minh thì chủ đầu tư đang thực hiện chuyển mình sang phân phúc căn hộ chung cư. Nổi bật nhất trong 2 năm qua là dự án căn hộ Picity High Park tại trung tâm hành chính quận 12.

Picity High Park - sản phẩm của Tập đoàn PiGroup

Dự án Picity High Park tọa lạc tại đường Thạnh Xuân 13, phường Thạnh Xuân, quận 12, TPHCM. Đây là dự án có quy mô quỹ đất rộng lớn lên đến 8,6 hecta, được giới thiệu ra thị trường với phong cách sống chuẩn resort. Dự án cung ứng ra thị trường 2446 căn hộ cao cấp với mật độ xây dựng chỉ 23%, còn lại là quỹ đất dành cho tiện ích nội khu và công viên cây xanh.

Dự án Picity High Park quận 12 đã mang lại thành công vang dội cho chủ đầu tư PiGroup khi được nhắc đến rất nhiều trong 2 năm qua tại TPHCM. Dự án nổi tiếng là có tính pháp lý hoàn thiện 100% giữa muôn trùng khó khăn của cả thị trường. Ngoài ra thì các đối tác tham gia dự án cũng là những đơn vị uy tín hàng đầu trong các lĩnh vực như Hòa Bình Group, Unicons, Nam Á Bank,…

Tiếp nối thành công của Picity High Park, chủ đầu tư PiGroup dự kiến sẽ cho ra đời thêm một siêu phẩm căn hộ ven thành phố Thủ Đức. Đó là dự án Picity Sky Park tọa lạc trên mặt tiền Quốc lộ 1A, tại khu công nghiệp Bình Đường. Dự án có quỹ đất rộng 1,1 ha, xây dựng 39 tầng và thuộc địa phận phường An Bình, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Dự án sẽ cung ứng ra thị trường 1794 căn hộ với giá bán vào khoảng 33 ~ 35 triệu/m2.

Ngoài ra, PiGroup còn sở hữu nhiều khu đất đẹp tại thành phố Thủ Đức và tỉnh Bình Dương, dọc truc đại lộ Phạm Văn Đồng với quy mô từ 2000 – 6000 sản phẩm.

datcuchi.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng điền nội dung theo mẫu bên dưới!

  .
  .
  .
  .
  LẤY MÃ TẢI: ...