0911 808 787

Khánh thành dự án mở rộng đường Đặng Thúc Vịnh, Hóc Môn

Sáng ngày 26-4-2022, lễ thông xe dự án mở rộng và nâng cấp đường Tỉnh lộ 9 (Đặng Thúc Vịnh) đã được diễn ra long trọng tại huyện Hóc Môn.

Khánh thành dự án mở rộng đường Đặng Thúc Vịnh, Hóc Môn

Thi công mở rộng đường Đặng Thúc Vịnh từ năm 2018

Dự án mở rộng đường Đặng Thúc Vịnh có tổng số vốn đầu tư khoảng 700 tỷ đồng. Đường có lộ giới cũ là 7m và được nâng cấp, sữa chữa, mở rộng lên 30m với hệ thống cáp điện được đi ngầm. Thi công từ năm 2018, một phần vướng công tác giải phóng mặt bằng cũng như ảnh hưởng dịch Covid 19 nhưng dự án đã hoàn thành đúng dịp 30-4, 1-5 như kế hoạch.

Đường Đặng Thúc Vịnh có chiều dài 5,3 km. Đường bắt đầu từ điểm giao đường Tô Ký kéo dài đến điểm giao đường Lê Văn Khương, tại xã Đông Thạnh, huyện Hóc Môn. Dự án mở rộng đường khi đưa vòa khai thác sẽ giúp tăng cường kết nối giao thông, thuận tiện trong việc đi lại phát triển kinh tế cho người dân khu vực và các tỉnh lân cận.

Đường Đặng Thúc Vịnh, Hóc Môn

Tại buổi lễ thông xe, phó chủ tịch UBND Thành phố Hồ Chí Minh – ông Võ Văn Hoan đã gửi lời cảm ơn đến các kỹ sư, công nhân, nhà thầu và sự đóng góp, ủng hộ của người dân trong khu vực.

“Việc khánh thành, thông xe đường Đặng Thúc Vịnh ngày hôm nay mang lại những lợi ích lớn, góp phần chỉnh trang đô thị, cải thiện môi trường để thúc đẩy phát triển kinh tế. Vì lợi ích chung này, nhiều bà con trong diện phải giải phóng mặt bằng để thi công đã chấp nhận rời nơi ở hiện tại đến chỗ mới. Hôm nay tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn chân thành đến bà con”, ông Hoan chia sẻ tại buổi lễ.

Giá trị liên vùng khi mở rộng đường Đặng Thúc Vịnh – Tỉnh lộ 9

Sau khi thi công mở rộng đường Tô Ký, tuyến đường huyết mạch kết nối thị trấn Hóc Môn với trung tâm thành phố, cụ thể là quận 12 và quận Gò Vấp. Huyện Hóc Môn đã thực hiện mở rộng đường Đặng Thúc Vịnh với mục đích cái thiện giao thông địa phương. Nhưng sâu xa hơn thì nó còn mang lại giá trị liên vùng khi kết nối thị trấn Hóc Môn nhanh chóng đến xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi qua hường cầu Rạch Tra.

Kết nối đường Đặng Thúc Vịnh

Hiện nay khu vực xã Đông Thạnh, huyện Hóc Môn đang đươc phát triển rất nhiều công trình công cộng như trường học công viên xung quanh Cầu Rạch Tra. Trường THPT Đặng Thúc Vịnh đã hoàn thành với quy mô khang trang và hiện đại. Cảnh quan khu vực được cải thiện đáng kề, nâng cao giá trị khu vực đúng theo lộ trình phát triển lên Quận của Hóc Môn.

Phía bên kia Cầu Rạch Tra là xã Bình Mỹ, vùng được biết đến là gần nhất của Chi tiếp giáp trung tâm TPHCM. Đây là vùng kinh tế trọng điểm về hạ tầng giao thông trong thời gian tới với hàng loạt các dự án trọng điểm của Thành phố như: đường Vành đai 3, đường cao tốc TPHCM – Mộc Bài, đường Đại lộ ven sông,..

Đất nền Bình Mỹ, Củ Chi hưởng lợi?

Đường Đặng Thúc Vịnh – Tỉnh lộ 9 còn kết nối nhanh chóng qua địa phận huyện Củ Chi đển Thành phố Thủ Dầu Một của tỉnh Bình Dương. Trong tương lai gần thì phía Củ Chi cũng sẽ tiến hành nâng cấp và mở rộng đường Tỉnh lộ 9 lên thành đường có lộ giới 40m.

Trong thời gian gần đây, Bình Mỹ Củ Chi là nơi được quan tâm rất nhiều về bất động sản thông qua lưu lượng tìm kiếm luôn ở mức cao. Các dự án bất động sản cũng đổ về, hình thành nên các khu dân cư mới. Trong đó, nổi bật nhất vẫn là dự án 42 ha Lucky Garden của chủ đầu tư Kim Tâm Hải ngay trên mặt tiền đường Tỉnh lộ 9.

Ngoài ra, hàng loạt dự án đất nền phân lô tách thửa theo cũng hình thành tại xã Bình Mỹ, cung cấp lượng lớn sản phẩm cho các nhà đầu tư cũng như an cư. Theo khảo sát của datcuchi.vn thì nhu cầu mua nhiều nhất của dòng sản phẩm này vẫn nằm ở các quận trung tâm như Gò Vấp, Quận 12, Tân Bình,…

datcuchi.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng điền nội dung theo mẫu bên dưới!

    .
    .
    .
    .
    LẤY MÃ TẢI: ...