0911 808 787

Có nên đầu tư đất Củ Chi trong thời gian tới?

Có nên đầu tư đất Củ Chi trong thời điểm này hay không đang là chủ đề được thảo luận khá sôi nổi trên các diễn đàn bất động sản. Theo đánh giá của các chuyên gia, giá bất động sản đã tăng cao sau vài cơn sốt trong thời gian qua. Chúng ta hãy cùng nghiên cứu các cơn sốt thời gian qua và cùng đánh giá các khu vực tiềm năng trong thời gian tới.

Các cơn sốt bất động sản trong thời gian gần đây

Có nên đầu tư đất củ chiCác cơn sốt khiến giá bất động sản tăng theo thời gian

Hôm nay, mình cùng mọi người điểm lại những cơn sốt bất động sản trong thời gian qua:

 • Cơn sốt căn hộ chung cư ở Sài Gòn:
  Vì khâu hồ sơ pháp lý dự án chung cư bị vướng khá nhiều, các dự án căn hộ khó làm nên hiếm nguồn cung ra thị trường. Mỗi dự án khi bán ra giá đều tăng và xác lập nên một mức giá mới cho thị trường căn hộ TPHCM. Nhưng nhu cầu về nhà ở và đầu tư căn hộ luôn luôn có nên thị trường vẫn giao dịch quá tốt khi có sản phẩm đẹp và mang tính an toàn về pháp lý.
 • Cơn sốt đất Cần Giờ:
  Thông tin Vingroup triển khai dự án khu đô thị lấn biển Cần Giờ chưa bao giờ là hết “hot”. Cơn sốt đã khiến đất Cần Giờ tăng nhanh chóng mặt và đầu năm 2021 lại có dấu hiệu sốt nhẹ
 • Cơn sốt Long Thành – Phú Mỹ – Bình Châu:
  Với việc triển khai sân bay quốc tế Long Thành, cùng với việc xây dựng cao tốc Biên Hoà – Vũng Tàu, làm khu công nghiệp công nghệ cao đã taọ ra cơn sốt đất khu vực này trong thời gian không dài, nhưng giá trị cũng tăng lên khá cao. Hiện nay giá trị đất ở đây vẫn còn giao dịch khá tốt và thậm chí có dấu hiệu được săn đón trong thơi gian đầu năm 2021.
 • Cơn sốt căn hộ chung cư tại Bình Dương:
  Khi thị trường chung cư Sài Gòn bị thiếu nguồn cung, thì thị trường Bình Dương liền kề được triển khai rầm rộ, hàng loạt căn hộ bung hàng trong năm 2020 và xác lập khung gía mới.
 • Cơn sốt Bảo Lộc – Lâm Đồng:
  Cùng với nhu cầu sở hữu secondhome, đặt biệt bùng nổ sau đợt dịch Covid 19, thị trường bất động sản vùng cao nở rộ. Hàng loạt doanh nghiệp lớn thâu tóm quỹ đất cùng với các nhà đâù tư nhỏ đổ xô phân lô bán nền, khiến giá đất ven Đà Lạt và Bảo Lộc tăng chóng mặt.
 • Cơn sốt Thành phố Thủ Đức:
  Việc được thành lập Thành Phố Thủ Đức trên cơ sở kết hợp quận 9, quận 2 và Thủ Đức khiến giá nhà đất nơi đây tăng chóng măt, giá được thay đổi liên tục.
 • Cơn sốt đất Bình Phước:
  Cùng với thông tin đồn đoán quy hoạch sân bay Hớn Quản mới khảo sát đã làm cho đất tăng loạn trong thời gian ngắn, giá đất thay đổi hàng giờ. Tuy nhiên cơn sốt tan đi nhanh chóng do có sự can thiệp của chính quyền địa phương.

Vậy thời gian tới, có nên đầu tư đất Củ Chi?

Nên đầu tư đất Củ Chi ở khu vực nào?Đất nền Củ Chi có tiềm năng tăng giá cao trong thời gian tới đây

Hiện nay, theo quan điểm và kinh nghiệm của một số anh em trong nghề bất động sản thì các khu vực này sẽ có dấu hiệu tích cực và phát triển bền vững theo thời gian:

 • Khu vực đất Củ Chi – Tây Ninh: 
  Lý do đơn giản nhất là hiện tại Bí thư Nên là người Tây Ninh. Cùng với trước đó cao tốc TPHCM – Mộc Bài đã được tiến hành, đường Vành Đai 3 buộc phải đẩy nhanh tiến độ thi công để hoàn thiện kết nối hạ tầng liên vùng. Và sắp tới thì Vingroup cũng sẽ triển khai dự án ở Hóc Môn.
  Lý do tiếp theo mà theo mình thì giá đất ở Củ Chi hiện tại còn tương đối rẻ so với các nơi khác. Các khu vực tiếp giáp quận 12, Hóc môn có giá còn khá tốt để đầu tư và xa hơn là an cư. Các nơi đông đúc dân cư như đường Bình Mỹ, Võ Văn Bích, đất nền chỉ có giá khoảng 1,5 tỷ/lô đất thổ cư, thì còn quá tốt.
 • Khu vực Bình Thuận:
  Việc thi công cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây được tiến hành, cùng với đẩy mạnh đầu tư công trong thời gian qua sẽ giúp cho tuyến cao tốc này hoàn thành nhanh chóng, rút ngắn thời gian đi lại từ TPHCM về Phan Thiết, dự kiến là 2022. Điều này sẽ kích thích bất động sản Bình Thuận được các nhà đầu tư săn đón nhiệt tình hơn nữa, đặc biệt các vùng đất ven Phan Thiết và Lagi.
 • Khu vực miền Tây:
  Trừ Phú Quốc thì miền Tây trước giờ ít sốt đất, nên đây có thể sẽ là điểm nhấn. Đất nền miền Tây giá tương đối hợp lý, phát triển xung quanh các cụm khu công nghiệp, mang tính chất an cư sẽ đảm bảo được yếu tố bền vững lâu dài.

Trên đây là quan điểm và chia sẻ dự đoán nơi đầu tư trong thời gian tới cuả một số anh em trong nghề. Rất cảm ơn mọi ngươì đã đọc và mong muốn nhận được phản hồi và góp ý thêm của anh chị em cũng như khách hàng.

datcuchi.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng điền nội dung theo mẫu bên dưới!

  .
  .
  .
  .